Nam thanh niên giật cửa ôtô, cướp 250 triệu đồng giữa ban ngày

Thứ bảy - 16/01/2016 19:24 - Đã xem: 156
Vụ cướp giật tài sản táo tợn, xảy ra vào ngày 15.1 tại đường Bà Triệu (phường 1, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) khiến người dân sửng sốt.

Vào khoảng 15h30 ngày 15.1, ông Nguyễn Hữu D. (trú tại khu phố 4, phường 1, thị xã Quảng Trị) đi rút số tiền 250 triệu đồng ở ngân hàng. Khi điều khiển xe ôtô mang BKS 74A-030.84 cùng số tiền trên về đến trước cổng nhà, thì một thanh niên tiến lại gần gõ cửa xe. Ông D. dừng xe, mở cửa phía bên trái, thì bất ngờ nam thanh niên giật cửa bên phải, cướp lấy túi đựng tiền đang để ở ghế phụ rồi leo lên xe máy không BKS hiệu Jupiter bỏ chạy.

Thời điểm xảy ra vụ việc, gần hiện trường còn có một số công nhân đang làm việc, nhưng không ai kịp phản ứng.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an thị xã Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

Clip: Hiện trường vụ ông D. bị tên cướp giật 250 triệu đồng ngay trước cổng nhà:

Tin bài liên quan

• TP.Huế: Bắt nhóm đối tượng “vô công rồi nghề” gây 15 vụ cướp giật
  • Tên cướp đi xe SH liên tiếp gây ra 2 vụ cướp giật
  • Đôi nam nữ thực hiện hơn chục vụ cướp giật trong 1 tháng
  • Bắt giữ 2 nghi phạm gây ra 10 vụ cướp giật dây chuyền trong 10 phút
  • TPHCM: Công an đang truy xét vụ tin báo bị cướp giật túi xách hơn 1,2 tỉ đồng trên phố
  • Nghệ An: Bắt 2 nữ học viên hành nghề cướp giật
  • Quảng Trị: 4 ngày, 2 đối tượng gây ra 5 vụ cướp giật