“Nóng” hoạt động buôn lậu trên địa bàn cả nước

Thứ năm - 24/12/2015 16:24 - Đã xem: 177
VOV.VN -Cuối năm hoạt động buôn lậu lại nóng trên địa bàn khắp cả nước.

Nghe thời sự trưa 23/12

Một số nội dung chính trong chương trình như sau:

Sáng nay (23/12) tại xã Nậm Hàng, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu, Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến dữ lễ mừng phát điện Tổ máy số I Công trình thủy điện Lai Châu vượt tiến độ 3 tháng do chủ đầu tư là Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức.

Chính thức phát điện tổ máy số I thủy điện Lai Châu

VOV.VN -Hôm nay (23/12), tổ máy số 1 chính thức phát điện sau khi chạy thử nghiệm không tải an toàn và hòa lưới điện quốc gia từ 14/12.

Đây là dự án có ý nghĩa rất quan trọng, không chỉ cung cấp điện cho hệ thống quốc gia mà còn góp phần phục vụ chống lũ vào mùa mưa, cấp nước vào mùa khô, phục vụ phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng ở các tỉnh Điện Biên, Lai Châu và khu vực Tây Bắc của tổ quốc.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cùng đoàn đại biểu cao cấp Quốc hội Việt Nam ta lên đường thăm hữu nghị chính thức nước CHDCND Trung Hoa.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đến Thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc

VOV.VN - Đúng 11h trưa nay (giờ địa phương), chuyên cơ chở Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội nước ta đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Bắc Kinh, Trung Quốc.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng các địa phương chúc mừng giáo dân nhân ngày lễ Giáng Sinh 2015.

Cuối năm hoạt động buôn lậu lại nóng trên địa bàn khắp cả nước.

Trong phần tin thế giới, quan hệ thương mại Nga – Mỹ căng thẳng khi Mỹ quyết định bổ sung hàng chục cá nhân, tổ chức của Nga vào danh sách trừng phạt.

Chính phủ Philippines vừa trở thành quốc gia đầu tiên ở Châu Á cho phép bán và lưu hành vắc-xin chống sốt xuất huyết do Pháp sản xuất nhằm đối phó với dịch bệnh thường xuyên xảy ra ở quốc gia Đông Nam Á này./.

Tác giả bài viết: VOV1

Nguồn tin: vov.vn