Phát hiện 1 tấn thịt, nội tạng động vật bốc mùi trên xe tải

Thứ năm - 14/04/2016 21:04 - Đã xem: 106
Lực lượng chức năng phát hiện trên xe ôtô có chứa hơn 20 thùng xốp bên trong chứa thịt, nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối chạy hướng Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh trên Quốc lộ 1A.

Ngày 14/4, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy - Công an thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị đã phát hiện, lập biên bản và thu giữ 1 tấn thịt cùng nội tạng động vật bốc mùi không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Vào khoảng 16 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã kiểm tra xe ôtô tải chở hàng mang biển kiểm soát 77C-081.18 do lái xe Võ Văn Lê sinh năm (1968), trú tại Hoài Tân, Hoài Nhơn, Bình Định điều khiển chạy hướng Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh trên Quốc lộ 1A đoạn qua Khu phố 2, phường 1, thị xã Quảng Trị.

Lực lượng chức năng phát hiện trên xe ôtô có chứa hơn 20 thùng xốp bên trong chứa thịt, nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối.

Lái xe không xuất trình được giấy tờ hợp lệ của lô hàng này và nhận chở thuê hàng vào Thành phố Hồ Chí Minh.

Công an thị xã Quảng Trị đã lập biên bản vi phạm, tiến hành các thủ tục để tiêu hủy toàn bộ lô hàng trên./.

Nguồn tin: www.vietnamplus.vn