Thu giữ hàng trăm vũ khí “nóng” ở cửa hàng bách hóa tổng hợp

Thứ hai - 28/12/2015 07:41 - Đã xem: 139
Chiều ngày 26.12, Công an huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đã thu giữ và đang xử lý lô vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ và nhiều loại hàng cấm được phát hiện tại cửa hàng bách hóa tổng hợp Kim Ánh 1 và Kim Ánh 2.

Trước đó, vào sáng 26.12, tại thôn Phú Hậu (xã Cam An, huyện Cam Lộ), Công an huyện Cam Lộ đã khám xét cửa hàng bách hóa tổng hợp Kim Ánh 1 của Hoàng Trọng Lưu (SN 1954) và cửa hàng bách hóa tổng hợp Kim Ánh 2 của Hoàng Thị Kim Ánh (SN 1984).

Tại đây, cơ quan chức năng đã phát hiện 1 lượng lớn vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ và nhiều loại hàng cấm gồm: 515 dao kiếm các loại, 242 gậy ba khúc và roi điện, 180 hộp bình xịt hơi cay, 8 khẩu súng điện, 53 dao bấm, 154 đèn pin chiếu sáng các loại, 2 khẩu súng bắn đạn bi, 111 hộp thuốc kích dục các loại, 2598 gói thuốc lá ngoại các loại và 19 chai rượu ngoại các loại không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ,...

Hiện Công an huyện Cam Lộ đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số tang vật, tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Clip: Lô hàng cấm tại cửa hàng tạp hóa:

Nguồn tin: laodong.com.vn