Công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Nguyên Hồng giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị

Thứ sáu - 04/12/2015 11:01 - Đã xem: 312
Cong bo QD PCVP

(Web Quảng Trị)  Ngày 12/6/2015, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Mai Thức, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và Trưởng, phó các phòng, ban; Giám đốc các Trung tâm trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh.
Theo Quyết định số 1189/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Trị, đồng chí Lê Nguyên Hồng, Trưởng phòng Văn xã, Văn phòng UBND tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh kể từ ngày 8/6/2015. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Trao Quyết định bổ nhiệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Dũng khẳng định: việc đào tạo bồi dưỡng, đào tạo tại chỗ, bổ sung thêm đội ngũ lãnh đạo Văn phòng sẽ góp phần củng cố lực lượng, phát huy tốt vai trò của Văn phòng trong công tác tham mưu, giúp việc cho UBND tỉnh ngày càng có hiệu quả. Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng chúc mừng và đề nghị trên cương vị mới  đồng chí Lê Nguyên Hồng phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu giúp cho lãnh đạo UBND tỉnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo; tiếp tục nỗ lực rèn luyện, không ngừng học tập, nghiên cứu, trao đổi nâng cao năng lực chuyên môn, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, phát huy tốt truyền thống của tập thể cán bộ công chức Văn phòng UBND tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Nguyên Hồng  bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự tin tưởng của lãnh đạo UBND tỉnh, và hứa sẽ đem hết trí tuệ, sức lực để cùng tập thể Văn phòng UBND tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.