Bàn giao Cổng giao tiếp dịch vụ công trực tuyến tỉnh Quảng Trị

Thứ tư - 20/07/2016 07:20 - Đã xem: 180
Bàn giao Cổng giao tiếp dịch vụ công trực tuyến tỉnh Quảng Trị
(Web Quảng Trị) Cổng giao tiếp dịch vụ công trực tuyến tỉnh Quảng Trị do Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thực hiện triển khai dự án và vận hành thử nghiệm.
Ngày 19/7/2016,  theo chỉ đạo của UBND tỉnh,  Sở Thông tin và Truyền thông tin tổ chức bàn giao Cổng giao tiếp dịch vụ công trực tuyến tỉnh Quảng Trị (http://dichvucong.quangtri.gov.vn) cho Văn phòng UBND tỉnh nhận quản trị, vận hành để phục  vụ các tổ chức, doanh nghiệp và người dân trong hoạt động cung ứng dịch vụ công trực tuyến.
Sau khi bàn giao, Văn phòng UBND tỉnh có trách nhiệm quản trị Cổng giao tiếp dịch vụ công. Tạo và quản trị tài khoản người dùng, cập nhật dữ liệu kịp thời lên Cổng giao tiếp dịch vụ công. Chủ động đổi tên và mật khẩu đăng nhập quyền quản trị cao nhất của trang quản trị Cổng giao tiếp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 của tỉnh. Làm đầu mối tiếp nhận mọi đề xuất về mặt kỹ thuật nhằm duy trì và phát triển Cổng giao tiếp dịch vụ công trực tuyến. Chủ trì, phối hợp với các đơn vị triển khai dự án trong việc tiếp tục phát triển Cổng giao tiếp dịch vụ công trực tuyến và kết nối liên thông ứng dụng Một cửa điện tử với Cổng giao tiếp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tỉnh, các ứng dụng dùng chung sẵn có của tỉnh. Hướng dẫn, tập huấn người dùng sử dụng Cổng giao tiếp dịch vụ công trực tuyến.
Sở Thông tin và Truyền thông sẽ chủ trì, phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục duy trì hoạt động của Cổng giao tiếp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tỉnh Quảng Trị. Đảm bảo các yêu cầu về mặt kỹ thuật (hệ thống máy chủ, đường truyền, phần mềm ứng dụng) để đảm bảo sự hoạt động thường xuyên của Cổng giao tiếp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tỉnh Quảng Trị. Đồng thời chủ trì, phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh trong việc tuyên truyền sử dụng Cổng giao tiếp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tỉnh Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Tiến Nhất