Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị: Chung tay làm sạch biển

Thứ hai - 27/06/2016 09:22 - Đã xem: 282
Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh trao quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn
(Web Quảng Trị) Ngày 26/6/2016, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Xã đoàn Vĩnh Thạch và Chi đoàn Văn phòng UBND huyện Vĩnh Linh tổ chức hoạt động tình nguyện cùng làm sạch biển và hỗ trợ ngư dân vùng biển bãi ngang xã Vĩnh Thạch.
Tham gia còn có các đồng chí: Trần Anh Tuấn và Nguyễn Cửu, Phó Văn phòng UBND tỉnh cùng hàng trăm đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh; Chi đoàn Văn phòng UBND huyện Vĩnh Linh và Xã đoàn Vĩnh Thạch.
Hoạt động này nằm trong chương trình tình nguyện hè 2016 và được tài trợ bởi Công ty TNHH Mekatrade Việt Nam và sự đóng góp của đoàn viên chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị.
Sau khi đến viếng, dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh; Chi đoàn Văn phòng UBND huyện Vĩnh Linh; Xã đoàn Vĩnh Thạch  cùng tham gia làm sạch bãi biển thôn Vịnh Mốc, xã Vĩnh Thạch; tuyên truyền người dân có ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ biển và trao 40 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Phạm Mỹ Hạnh