Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân yêu thương”

Thứ hai - 23/01/2017 09:06 - Đã xem: 100
Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân yêu thương”
Nhân dịp đón tết cổ truyền Xuân Đinh Dậu 2017 sắp đến gần, ngày 22/1/2017, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Báo Thanh niên tổ chức Chương trình tình nguyện “Xuân yêu thương” cho các em thiếu nhi, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Ba Nang, huyện Đakrông.  Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, huyện Đakrông.
     Tại chuyến đi lần này, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị đã tiến hành trao 40 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, đối tượng chính sách tại xã Ba Nang và trao 200 áo ấm (do báo Thanh niên tài trợ) cho 200 em học sinh Trường Tiểu học Ba Nang.
    Trong khuôn khổ chuyến tình nguyện, các đoàn viên Chi đoàn cũng đã tổ chức buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ vui vẻ, ấm áp cũng như các trò chơi đố vui có thưởng, ném bóng, vẽ tranh với chủ đề Xuân Đinh Dậu 2017… cho các em thiếu nhi và bà con dân bản, đồng thời tiến hành làm vệ sinh khuôn viên khu vực trường Tiểu học Ba Nang. Đây là hoạt động thường niên, thiết thực, ý nghĩa của Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh nhằm góp phần giúp bà con vùng cao huyện Đakrông đón một cái tết cổ truyền dân tộc đầm ấm vui vẻ.
Một số hình ảnh hoạt động:
Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh trao quà cho các em học sinh trường Tiểu học Ba Nang

Tác giả bài viết: Tiến Nhất