Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9

Thứ năm - 28/07/2016 09:45 - Đã xem: 179
Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9
(Web Quảng Trị) Ngân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), ngày 27/7/2016, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị đã có chuyến dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9. Tham dự còn có đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.
Tham gia lễ viếng, dâng hương, hoa, các đoàn viên thanh niên tổ chức làm vệ sinh các phần mộ và quanh khu vực tượng đài. Thông qua hoạt động này nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc, tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, đồng thời giáo dục cho đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên về sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc tuổi thanh xuân và xương máu của mình vì độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Sau lễ viếng, lực lượng đoàn viên thanh niên Văn phòng UBND tỉnh đã thắp hương lên từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ bày tỏ sự tri ân sâu sắc với công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước.
Đoàn thỉnh chuông tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9
Đoàn thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Tác giả bài viết: Tiến Nhất