Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ - Hội nghị tỉnh

Thứ tư - 13/07/2016 09:23 - Đã xem: 261
Đại diện Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lê Anh Phúc
(Web Quảng Trị) Ngày 12/7/2016, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ - Hội nghị tỉnh.
   Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Cửu, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Nguyễn Thị Anh Thu, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức Văn phòng UBND tỉnh cùng với Lãnh đạo và đại diện các đơn vị thuộc TT DVHN tỉnh
   Theo Quyết định số 259/QĐ-VP ban hành ngày 11/7/2016 của Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Lê Anh Phúc, chuyên viên Hành chính, Trung tâm Dịch vụ Hội nghị tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ - Hội nghị tỉnh. Phát biểu trao quyết định, đồng chí Nguyễn Cửu, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Lê Anh Phúc trên cương vị mới, đồng thời nhấn mạnh đây vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm mà lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã tin tưởng giao phó. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Anh Phúc trân trọng cám ơn sự quan tâm bổ nhiệm của Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và hứa sẽ cố gắng phát huy tốt chức năng, vai trò mới của mình, đồng thời tiếp tục học tập, rèn luyện để ngày càng đáp ứng hơn nữa yêu cầu của công việc.

Tác giả bài viết: Tiến Nhất