Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó các phòng thuộc Ban Tiếp công dân tỉnh

Thứ sáu - 01/07/2016 10:28 - Đã xem: 2779
Đại diện Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh trao hoa và Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm
(Web Quảng Trị) Ngày 30/6/2016, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó các phòng thuộc Ban Tiếp công dân tỉnh.
 Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Cửu, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Ban tiếp công dân tỉnh; Nguyễn Đăng Mừng, Trưởng phòng Nội chính Văn phòng UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban tiếp công dân tỉnh; Nguyễn Thị Anh Thu, Trưởng phòng Hành chính Tổ chức Văn phòng UBND tỉnh.
Theo các Quyết định bổ nhiệm của Chánh Văn phòng UBND tỉnh: đồng chí Hoàng Trọng Nhân, Phó Trưởng phòng Tiếp dân và Xử lý đơn giữ chức vụ Trưởng phòng Tiếp dân và Xử lý đơn; đồng chí Lê Minh Dũng, Chuyên viên Ban Tiếp công dân giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, Phòng Tiếp dân và Xử lý đơn; đồng chí Nguyễn Thị Phương, Chuyên viên Ban Tiếp công dân giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, Phòng Hành chính Tổng hợp.
Đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm. Phát biểu chúc mừng, đồng chí Nguyễn Cửu, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Ban tiếp công dân tỉnh mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ tiếp tục và phát huy tốt chức năng, vai trò của mình trên cương vị mới, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và cần tiếp tục rèn luyện để ngày càng đáp ứng hơn nữa yêu cầu của công việc và sự tin tưởng của lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Tác giả bài viết: Tiến Nhất