Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ năm - 04/02/2016 14:28 - Đã xem: 342
Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính
(Web Quảng Trị) Ngày 3/2/2016, Đảng ủy Cơ quan Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ trao tăng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Vân, Phó Trưởng phòng Hành chính Tổ chức, Văn phòng UBND tỉnh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Trần Văn Hường, TUV, Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan Văn phòng UBND tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Đức Chính sinh ngày 2/12/1959, ngày vào Đảng chính thức 18/12/1986. Từ năm 1983 đến nay đồng chí đã trải qua nhiều cương vị công tác: Giám đốc Sở Tư pháp Quảng Trị, Đại biểu Quốc hội khóa X, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh... và đồng chí hiện giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị.
Đồng chí Nguyễn Thị Vân, sinh ngày 28/3/1963, ngày vào Đảng chính thức 29/7/1986. Đồng chí đã từng công tác tại Quân khu 4, Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh... và hiện giữ chức vụ Phó trưởng phòng Hành chính Tổ chức, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị.
Qua 30 năm vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Đức Chính và đồng chí Nguyễn Thị Vân đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, nhiều năm qua, các đồng chí đã không ngừng phấn đấu, luôn phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.
Vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu lần này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã chân thành cảm ơn các cấp ủy Đảng cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ đã quan tâm, giúp đỡ trong những năm qua để hai đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những năm tiếp theo.
30 nam ngay322016 1
Đồng chí Trần Văn Hường, TUV, Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh