Công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Cửu giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị

Thứ sáu - 04/12/2015 10:57 - Đã xem: 331
(Web Quảng Trị) Ngày 20/10/2014, UBND tỉnh Quảng Trị đã Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Chính, UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị.
Tham dự còn có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; sở Nội vụ và các Phòng,  Trung tâm trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị.
Tại Lễ công bố, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã trao Quyết định số 2239/QĐ-UBND ngày 15/10/2014 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Cửu, Trưởng phòng Nông nghiệp, Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.
Phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng đồng chí Nguyễn Cửu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Cửu tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo và cán bộ công chức UBND tỉnh, cùng cộng đồng trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt chức năng tham mưu tổng hợp, giúp UBND tỉnh.
Đồng chí Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Cửu đã cám ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Lãnh đạo  tỉnh và cán bộ, công chức Văn phòng và hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy trí tuệ cùng tập thể lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Phạm Mỹ Hạnh