Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ Tổ quốc

Thứ hai - 03/04/2017 15:00 - Đã xem: 208
Quang cảnh lễ chào cờ
(Web Quảng Trị) Thực hiện theo Hướng dẫn số 24-HD/BTGTU của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc tổ chức chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ vào sáng thứ 2 đầu tuần hàng tháng, ngày 3/4/2017, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức lễ chào cờ đầu tuần của tháng 4/2017. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại cơ quan Văn phòng UBND tỉnh.

Trong trang phục gọn gàng, lịch sự, mọi người đã hát vang bài Quốc ca nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Ngày nay, đất nước ta đã và đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, Đảng và Nhà nước ta đề ra chủ trương phấn đấu đưa nước ta trở thành nước công nghiệp hóa theo hướng hiện đại. Trước những yêu cầu đặt ra, UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị đã có nhiều nỗ lực, đặc biệt trong công tác cải cách thủ tục hành chính, đổi mới phương thức làm việc nhanh gọn hơn, hiệu quả hơn.
Đặc biệt là thực hiện lời dạy của Bác về tiết kiệm và sử dụng hiệu quả thời gian, tích cực thi đua lao động, học tập; phải tranh thủ thời gian, thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức để rèn luyện mình, trước hết là thực hiện tốt công việc được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương và đất nước ngày càng giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh như Chủ tịch Hồ Chí Minh hằng mong đợi.
Bên cạnh đó, lễ chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ vào sáng thứ 2, tuần đầu tháng nhằm giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc; tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân cho cán bộ, đảng viên, công chức, hội viên, đoàn viên. Qua đó thể hiện tình cảm, lòng kính yêu đối với lãnh tụ, đồng thời nhắc nhở cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, bắt đầu một tuần làm việc mới với ý thức trách nhiệm cao, phấn đầu nâng cao chất lượng hiệu quả công việc được giao.