Văn phòng UBND tỉnh trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 22/09/2016 15:53 - Đã xem: 241
Văn phòng UBND tỉnh trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
(Web Quảng Trị) Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tham gia cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, ngày 21/9/2016, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức trao học bổng cho em Nguyễn Văn Bình, sinh năm 2001, ở khu phố 2, phường 4, TP Đông Hà.

Đây là năm thứ 4 Văn phòng UBND tỉnh trao học bổng cho em Nguyễn Văn Bình . Hiện nay, em Nguyễn Văn Bình là học sinh lớp 8, trường THCS phường 4, TP Đông Hà; có hoàn cảnh mồ côi bố, mẹ bị bệnh tim, gia đình thuộc diện hộ nghèo.
Với suất học bổng 5 triệu đồng/năm, được trích từ nguồn kinh phí tự chủ và đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Văn phòng UBND tỉnh sẽ góp phần giúp em Bình và gia đình khắc phục tạm thời khó khăn trước mắt, động viên và khuyến khích em tiếp tục nỗ lực để học tập tốt.