10 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG THẦM VINH DỰ VÀ TỰ HÀO

Thứ tư - 02/12/2015 09:05 - Đã xem: 641
Hơn mười năm kể từ ngày lập lại tỉnh, tôi được sống, làm việc trong tình thương yêu đùm bọc của tập thể Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, của Ban Chấp hành tỉnh Đảng bộ, của Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các vị đại biểu HĐND tỉnh, của nhiều tập thể, đơn vị, cơ quan, ban ngành và các địa phương trong tỉnh.
Những năm tháng qua, tôi luôn luôn nhận được sự giúp đỡ chí tình, ân cần trên từng chặng đường, bước đi; luôn thấy quanh mình có sự thương yêu, đồng cam cộng khổ, cùng nhau gánh vác, chia sẻ khi trải qua các bước gian truân, thách thức nghiệt ngã mà tỉnh ta phải đương đầu. Và luôn cùng với các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo các huyện, thị xã, các đồng chí đồng nghiệp, bạn bè, cộng sự… thầm vinh dự tự hào trước mỗi bước chuyển mình vươn lên của quê hương, đất nước.
Trong quá trình công tác, bản thân tôi cũng không tránh khỏi những sai sót, khiếm khuyết nhưng cái tâm vẫn là vì công việc, vì quyền lợi của tỉnh nhà, kính mong các đồng chí hết sức thông cảm.
Chính vì những tình cảm đậm đà và những kỷ niệm sâu sắc đó, tôi vô cùng xúc động khi chuyển làm công tác khác. Tôi sẽ giữ mãi tấm lòng tốt đẹp, cao quý mà đồng chí, bạn bè, anh chị em đã khắc ghi trong tâm khảm tôi.
Sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh nhà còn dài, trước mắt còn rất nặng nề và phức tạp. Tôi mong muốn các vị đại biểu HĐND tỉnh, các đồng chí, bạn bè, anh chị em trong tỉnh tiếp tục hết lòng ủng hộ đồng chí kế nhiệm tôi.
Tôi tin tưởng đồng chí Chủ tịch mới và các đồng chí lãnh đạo trong UBND tỉnh nhiệm kỳ 1999 - 2004 sẽ nhận được sự cộng tác quý báu của các vị, các đồng chí, của các ngành, các cấp ở Trung ương và địa phương, giúp cho UBND tỉnh nâng cao thêm tầm vóc và đóng góp xứng đáng hơn nữa cho sự nghiệp chung để bước vào thế kỷ mới - thế kỷ mà đất nước chứng kiến có một Quảng Trị phồn vinh, đời sống ấm no và hạnh phúc.
Nhiệm vụ của UBND tỉnh nhiệm kỳ 1994 - 1999 đã kết thúc, cho phép tôi thay mặt anh Hoá, anh Tiến và các đồng chí Uỷ viên Uỷ ban nhiệm kỳ 1994 - 1999 không tiếp tục tham gia Uỷ ban nhiệm kỳ tới, và nhân danh cá nhân, từ đáy lòng mình, tôi xin gửi đến các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, các đồng chí Tỉnh uỷ viên, các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND và các vị đại biểu HĐND tỉnh, đặc biệt là các cán bộ, chuyên viên, nhân viên Văn phòng UBND tỉnh và tất cả các đồng chí lòng biết ơn chân thành, lời chúc sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và thành đạt.
 
Nguyễn Bường
Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây