Bạn đọc với Nhân Dân cuối tuần

Chủ nhật - 27/12/2015 20:29 - Đã xem: 515
Tuần qua, Báo Nhân Dân cuối tuần tiếp tục nhận nhiều bài, truyện ngắn, thơ, phóng sự, bút ký, tiểu phẩm vui, tranh, ảnh của bạn đọc và cộng tác viên gửi về qua...

Tuần qua, Báo Nhân Dân cuối tuần tiếp tục nhận nhiều bài, truyện ngắn, thơ, phóng sự, bút ký, tiểu phẩm vui, tranh, ảnh của bạn đọc và cộng tác viên gửi về qua đường bưu điện và email cho số báo Tết Bính Thân 2016: Hồng Nguyên, Bùi Khắc Khuyên, Hà Quang, Nguyễn Văn Thi (Hà Nội); Lê Hồng Thiện (Hưng Yên); Tiêu Thanh Giang (Đồng Nai); Lê Văn Thơm (Đà Nẵng); Nguyễn Sơn Hải (Quảng Ninh); Ngọ Ngọc Thơ (Thanh Hóa); Nguyễn Trung An (Lâm Đồng); Nguyễn Thế Trường (Hải Dương); Thế Vân (Nghệ An); Đặng Văn Mức (Thừa Thiên - Huế); Nguyễn Xuân Phùng (Quảng Trị)…Trong tuần qua, Báo nhận được thư góp ý của các bạn từ hộp thư hoanglanphuong@gmail.com, tranviethung@gmail.com... cùng chia sẻ chung quanh bài Lãi suất cho vay thấp, đừng vội mừng của tác giả Thuận An đăng số 51 (20-12- 2015): Hiện nay rất nhiều ngân hàng đã đồng loạt tung ra các gói cho vay với lãi suất thấp và nhiều ưu đãi khác nhau. Đây quả thật là một tín hiệu đáng mừng đối với cá nhân và tập thể bởi không phải khách hàng nào cũng có một khoản tài chính lớn để có thể thực hiện kế hoạch của mình như mua nhà, xe hay trang thiết bị cần thiết… Song, như trong bài có viết: Lãi suất cho vay thấp trong bối cảnh này chưa hẳn đã là điều đáng mừng. Bởi nếu thị trường cứ tiếp tục diễn biến theo hướng này thì sớm muộn sẽ nảy sinh nhiều bất cập. Điều này đòi hỏi cơ quan quản lý, không chỉ ngân hàng nhà nước mà cả các Bộ ngành liên quan cần sớm có quyết sách phù hợp. Hơn nữa, thị trường thế giới liên tục có những diễn biến phức tạp, chủ động phòng ngừa rủi ro vẫn hơn. Chúng tôi rất mong quý báo có thêm nhiều bài viết sát cuộc sống để bạn đọc có thể nắm bắt kịp thời tránh những rủi ro đến bất cứ lúc nào.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, cổ vũ, khích lệ của quý bạn đọc, cộng tác viên và mong được tiếp nhận thường xuyên ý kiến góp ý, phê bình báo. Mọi ý kiến xin gửi về: Ban Nhân Dân cuối tuần (Báo Nhân Dân), 71 Hàng Trống - Hà Nội. Điện thoại: 04.38257872.

Email: nhandancuoituan@nhandan.org.vn

Nguồn tin: nhandan.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây