Lễ cưới tập thể công nhân lần đầu tiên tại Đà Nẵng

Thứ hai - 28/12/2015 11:10 - Đã xem: 328

Ngày 27-12, tại Nhà văn hóa Lao động TP Đà Nẵng, LĐLĐ Đà Nẵng tổ chức Lễ cưới tập thể công nhân cho tám cặp đôi là thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc trong các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Tham gia chương trình, mỗi cặp đôi được Ban tổ chức hỗ trợ toàn bộ xe hoa, nhẫn, bánh, hoa, trang điểm, trang phục cưới, quay phim, chụp ảnh, phòng ngủ đêm tân hôn tại khách sạn ba sao. Ngoài ra, thông qua Ban tổ chức, các nhà tài trợ đã tặng một số quà cưới cho các cặp đôi.

Nâng cao chất lượng dịch vụ công

Tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức tổng kết một năm thực hiện sáng kiến dân chấm điểm M-Score và công bố kết quả lần thứ hai.

Tỉnh Quảng Trị là địa phương đầu tiên trong cả nước tổ chức thực hiện Chương trình dân chấm điểm M-Score (bắt đầu triển khai từ tháng 1-2014). Tính đến tháng 11-2015, chương tình đã tiếp cận khảo sát được hơn 8.400 người. Chất lượng dịch vụ của văn phòng một cửa ngày càng được đánh giá cao. Tỷ lệ hồ sơ được xử lý sớm và đúng hẹn đạt hơn 60%. Từ tháng 9 đến nay, chương trình đã tiếp thu hơn 1.250 ý kiến hài lòng với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo của cán bộ văn phòng một cửa, chiếm gần 71% số trường hợp được phỏng vấn.


PV

Nguồn tin: nhandan.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây