VĂN PHÒNG UBND TỈNH QUẢNG TRỊ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều 10/10/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đã đến thăm và chúc mừng Công ty Tư vấn công nghiệp điện; Công ty Xăng dầu Quảng Trị và Công ty TNHH MTV Tuổi Hồng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đánh giá cao sự năng động sáng tạo, nổ lực cố gắng của các đơn vị.  Đồng thời mong muốn các công ty tiếp tục phát huy truyền thống, mở ra những cách làm ăn mới, mở rộng sản xuất kinh doanh, nâng cao khả năng quản lý trong điều kiện cạnh tranh như hiện nay. Tỉnh luôn ủng hộ các doanh nghiệp và tạo điều kiện để các doanh nghiệp phát triển.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính thăm Công ty Tư vấn công nghiệp điện

Đây là những đơn vị có sự đóng góp tích cực đối với ngân sách tỉnh, giải quyết việc làm cho người lao động góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Tác giả bài viết: Phạm Mỹ Hạnh