Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức giao lưu, gặp gỡ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ năm - 10/03/2016 14:46 - Đã xem: 2965
Tặng hoa chúc mừng các nữ ĐVTN nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Tặng hoa chúc mừng các nữ ĐVTN nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
(Web Quảng Trị) Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh vừa tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ các nữ đoàn viên thanh niên của cơ quan nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đến dự có các đồng chí: Trần Anh Tuấn, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Nguyễn Cửu, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng đại diện các phòng ban, trung tâm thuộc Văn phòng UBND tỉnh.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan Văn phòng UBND tỉnh. Đồng thời cũng chia sẻ với những hy sinh, vất vả, khó khăn trong quá trình làm việc, công tác của người nữ cán bộ bởi bên cạnh những công việc xã hội thì người phụ nữ còn đảm nhận thiên chức là người giữ lửa trong gia đình.
Bên cạnh đó, bày tỏ mong muốn các nữ cán bộ cơ quan sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn, vất vả, nỗ lực vươn lên, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Thời gian tới, chi đoàn cũng như các phòng ban, trung tâm cần tiếp tục tạo điều kiện, quan tâm tới các cán bộ nữ để tạo niềm tin, động lực giúp nữ cán bộ yên tâm công tác, phát triển trong sự nghiệp và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam: trung hậu, đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà.
Tại buổi kỷ niệm các nữ đoàn viên cũng đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào Phụ nữ Quốc tế 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời nhấn mạnh vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ công tác tại Văn phòng UBND tỉnh nói riêng trong sự nghiệp phát triển của đất nước, đặc biệt là vai trò của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới.

Tác giả bài viết: Tiến Nhất

Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây