Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hoạt động tri ân và tình nguyện Tết Nguyên đán Bính Thân 2016

Thứ ba - 26/01/2016 15:42 - Đã xem: 2877
Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hoạt động tri ân và tình nguyện Tết Nguyên đán Bính Thân 2016
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Chi đoàn văn phòng UBND tỉnh vừa tổ chức hoạt động: dâng hương, dâng hoa, vệ sinh các phần mộ tại Nghĩa trang LSQG Đường 9 và thăm, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn nghèo tại địa bàn TP.Đông Hà.
Tại nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9, các ĐVTN đã dâng hương, đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ, ra quân tổng vệ sinh khuôn viên, làm sạch nghĩa trang và các phần mộ liệt sỹ. Qua đó nhằm thể hiện tình cảm, sự tri ân của ĐVTN đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, tạo sự giao lưu, gắn kết giữa các ĐVTN trong cơ quan; giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ tỉnh nhà trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Tiếp đó, các ĐVTN đã tiến hành trao tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình nghèo chính sách, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn khu phố 8, phường 5 và khu phố Đại Áng, phường Đông Lương, TP.Đông Hà. Tại lễ trao tặng, đại diện chính quyền các khu phố đã cảm ơn sự quan tâm của Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh trong việc hỗ trợ các hộ gia đình chính sách có công với cách mạng, hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó của địa phương. Những món quà này vô cùng ý nghĩa, thiết thực với các hộ gia đình nghèo và các em học sinh trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
anh chi doan 2
Chi đoàn VP UBND tỉnh tặng quà cho các cháu tại KP8, P5, Đông Hà
 
anh chi doan 3
Chi đoàn VP UBND tỉnh tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại KP Đại Áng, Đông Lương
Đó là những hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tuổi trẻ cơ quan Văn phòng UBND tỉnh nhằm góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương lan tỏa thông điệp sẻ chia yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn, để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, cố gắng sống, lao động, học tập theo tấm gương các thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập, tự do cho tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Tiến Nhất

Tổng số điểm của bài viết là: 65 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây