Đoàn công tác Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị làm việc tại tỉnh Salavan

Thứ năm - 05/01/2017 13:36 - Đã xem: 4175
IMG20161228112213
IMG20161228112213
 (Web Quảng Trị) Thực hiện nội dung Văn bản thỏa thuận giữa 2 Đoàn đại biểu cấp cao của hai tỉnh Quảng Trị và Salavan đã ký ngày 07/4/2014, trong các ngày, từ 25 đến 29/12/2016, Đoàn công tác Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị do đồng chí Trần Anh Tuấn, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại Văn phòng UBCQ tỉnh Salavan.
Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị về phía Văn phòng UBCQ tỉnh Salavan có đồng chí Sa May PhothiSane, Chánh Văn phòng và các đồng chí Phó Chánh Văn phòng cùng các cán bộ chuyên viên thuộc Văn phòng  tỉnh bạn.
Tại buổi làm việc, đồng chí Samly PhothiSane, Phó Chánh Văn phòng Chính quyền tỉnh Salavan đã giới thiệu khái quát về tổ chức bộ máy, chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng UBCQ tỉnh Salavan. Đồng chí cho biết: Lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin ở  Văn phòng Chính quyền tỉnh Salavan hiện tại chưa đáp ứng được yêu cầu; bước đầu triển khai chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng sẽ quyết tâm thực hiện để đạt kết quả tốt nhất, Văn phòng UBCQ tỉnh Salavan cố gắng sẽ là đơn vị đi đầu trong ứng dụng CNTT trong tỉnh và sau đó sẽ tập huấn lại cho các sở, ban ngành trong tỉnh Salavan.
Đoàn công tác Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị đã tiến hành chuyển giao thiết bị công nghệ thông tin cho Văn phòng UBCQ tỉnh Salavan; đồng thời cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc cho toàn bộ Lãnh đạo, chuyên viên, văn thư  để giúp Văn phòng tỉnh bạn quản lý và gửi nhận xử lý văn bản trên mạng máy tính.  
Đại diện cho Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị, đồng chí Trần Anh Tuấn đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, tận tình của các đồng chí lãnh đạo cũng như cán bộ Văn phòng UBCQ tỉnh Salavan. Thay mặt Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị, đồng chí Trần Anh Tuấn đã trân trọng mời Đoàn  công tác của Văn phòng UBCQ tỉnh Salavan sang thăm và làm việc với Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị vào đầu tháng 4 năm 2017. Tiếp đó, đại diện lãnh đạo hai Văn phòng đã tiến hành ký biên bản ghi nhớ  để cùng đề xuất với  các đồng chí Lãnh đạo hai tỉnh bổ sung nội dung hợp tác, trao đổi kinh nghiệm công tác giữa hai Văn phòng trong giai đoạn 2017 - 2019.
Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn công tác tại tỉnh bạn:
Đoàn công tác bàn giao thiết bị
 
Hình ảnh tại buổi tập huấn
 
Đồng chí Sa May PhothiSane, Chánh Văn phòng
 Chính quyền tỉnh Salavan tiếp Đoàn công tác
Đoàn công tác giao lưu bóng đá với cán bộ Văn phòng UBCQ tỉnh Salavan

Tác giả bài viết: Thùy Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây