Kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Dịch vụ Hội nghị tỉnh

Thứ bảy - 04/03/2017 11:03 - Đã xem: 5880
Đồng chí Nguyễn Văn Bốn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho Trung tâm Dịch vụ Hội nghị tỉnh  vì đã có thành tích trong công tác từ năm 2007 – 2017.
Đồng chí Nguyễn Văn Bốn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho Trung tâm Dịch vụ Hội nghị tỉnh vì đã có thành tích trong công tác từ năm 2007 – 2017.
(Web Quảng Trị) Ngày 03/3/2017, Trung tâm Dịch vụ Hội nghị tỉnh (Văn phòng UBND tỉnh) tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (2/3/2007-2/3/2017). Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Bốn, Bí thư Đảng ủy, Chánh văn phòng UBND tỉnh cùng các đồng chí Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh qua các thời kỳ; đại diện các phòng, ban, trung tâm trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh.
 
Trung tâm Dịch vụ Hội nghị tỉnh là đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh được thành lập ngày 2/3/2007 với chỉ tiêu biên chế được giao ban đầu là 19 người. Cơ sở vật chất giai đoạn 1 đã được đầu tư một nhà nghỉ 3 tầng, trong đó có hệ thống bếp, 3 phòng ăn với diện tích 200m2, 46 phòng nghỉ, khuôn viên hàng rào, 2 sân Tennis và 1 bể bơi mini.
Qua hành trình 10 năm đi vào hoạt động, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Văn phòng UBND tỉnh cũng như sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể lao động Trung tâm, nhờ đó đến nay, Trung tâm đã đón tiếp, phục vụ an toàn trên 15.000 lượt khách trong và ngoài nước của lãnh đạo tỉnh. Lợi nhuận doanh thu hàng năm đạt 8,5 tỷ đồng, thực hiện nghĩa vụ ngân sách đạt 450 triệu đồng/ năm, đời sống người lao động được nâng lên qua hàng năm. Công tác điều hành, quản lý ngày càng đi vào nề nếp, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.
Hiện nay Trung tâm có 29 cán bộ viên chức và người lao động, với thành tích hoạt động của mình, Trung tâm đã đạt nhiều Bằng khen, Giấy khen của Chính phủ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, lãnh đạo UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh...
Thời gian tới, trên cơ sở những kết quả đạt được, Trung tâm tiếp tục phấn đấu đạt và vượt những kết quả đã đạt được qua hàng năm. Có kế hoạch tập huấn, xây dựng đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động ngày càng năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đầu tư cơ sở vật chất phát triển cả bề rộng lẫn bề sâu. Phấn đấu tạo dựng niềm tin từ khách hàng sử dụng dịch vụ, coi đó là nền tảng để phát triển bền vững...
Dịp này, thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Bốn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho Trung tâm Dịch vụ Hội nghị tỉnh vì đã có thành tích trong công tác từ năm 2007 – 2017.
 

Tác giả bài viết: Tiến Nhất

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây