Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ năm - 16/03/2017 09:15 - Đã xem: 4574
Đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Đặng Quang Linh và Nguyễn Văn Toàn
Đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Đặng Quang Linh và Nguyễn Văn Toàn
Ngày 15/3/2017, Đảng ủy Cơ quan Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ trao tăng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Đặng Quang Linh và Nguyễn Văn Toàn. Đến dự có đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng thuộc Đảng bộ cơ quan Văn phòng UBND tỉnh.
 
Đồng chí Đặng Quang Linh sinh ngày 9/1/1958, ngày vào Đảng chính thức 18/8/1987, đồng chí hiện giữ chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp, Văn phòng UBND tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, sinh ngày 14/1/1960, ngày vào Đảng chính thức 4/6/1987, đồng chí hiện giữ chức vụ Đội trưởng Đội xe, Văn phòng UBND tỉnh.
Qua 30 năm vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đặng Quang Linh và đồng chí Nguyễn Văn Toàn đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, nhiều năm qua, các đồng chí đã không ngừng phấn đấu, luôn phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.
Vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu lần này, đồng chí Đặng Quang Linh đã chân thành cảm ơn các cấp ủy Đảng cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ đã quan tâm, giúp đỡ trong những năm qua để hai đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những năm tiếp theo.
 

Tác giả bài viết: Tiến Nhất

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây