Thư chúc mừng của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng

Thứ năm - 25/08/2016 07:49 - Đã xem: 2213
Thư chúc mừng của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng
Nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2016). Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã thay mặt Lãnh đạo Văn phòng Chính phủ gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã và đang công tác tại Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước qua các thời kỳ cùng gia đình lời thăm hỏi thân thiết và lời chúc tốt đẹp nhất.
Trải qua 71 năm xây dựng và phát triển, vinh dự, tự hào được Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước qua các thời kỳ quan tâm, đào tạo, dìu dắt và được tôi luyện qua những giai đoạn đầy khó khăn, gian khổ của đất nước, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước đã không ngừng trưởng thành về mọi mặt, luôn nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng, thiết thực vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc ta.
Đất nước ta đang đứng trước những thời cơ, vận hội lớn cho phát triển nhưng cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Thủ tướng Chính phủ đã khẳng định quyết tâm xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo phát triển, hành động, phục vụ người dân và doanh nghiệp. Tinh thần ấy cần được lan tỏa sâu rộng và triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả trong hệ thống các cơ quan hành chính nhà nước từ Trung ương đến địa phương.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng tin tưởng rằng, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cả hệ thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước chúng ta tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, nổ lực vượt qua khó khăn thách thức, đẩy mạnh thi đua yêu nước, tập trung cải cách hành chính, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, vì Nhân dân phục vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp to lớn hơn nữa cho công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển, xây dựng và bảo vệ đất nước./.

Tác giả bài viết: Thùy Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây