Đi lễ Noel, 21 học sinh gặp nạn do thuyền chìm

Font size : A- A A+
Nguồn: Báo Văn Hóa - Cập nhật: 26/12/2011
Tác giả: Phạm Phú Thép

Tin từ cơ quan Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) ngày 25.12 cho biết, trên đường vượt sông đến nhà thờ xem lễ Noel, chiếc thuyền chở 21 học sinh đã bị chìm.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 18 giờ ngày 24.12, chiếc thuyền chèo tay chở 21 học sinh cấp 2 ở thôn Minh Tiến, khi còn cách bờ xứ đạo Cồn Nâm, xã Quảng Minh chừng 50m thì bị chìm. Rất may, lúc đó có nhiều thuyền của người dân cùng đi lễ nên đã kịp thời cứu được 20 em, một nữ sinh bị mất tích.

Theo một nhân chứng cho biết, chiếc thuyền chèo tay này rất nhỏ, chỉ chở được chừng 5 người, nhưng do háo hức đi lễ Noel nên các em đã tự ý chèo thuyền đi lễ mà không có người lớn đi cùng.

Thuyền đến đoạn ngã ba sông, nước chảy xiết đã xô lật thuyền. Khi được cứu, có đến 9 em bị ngất do sốc nước, nhưng nhờ những người dân cứu hộ có kinh nghiệm nên đã cấp cứu thành công cho các em.

Nữ sinh bị mất tích là Nguyễn Thị Lài, học sinh lớp 7, trường THCS xã Quảng Minh. Mặc dù đã được chính quyền địa phương, nhân dân trong vùng tích cực tìm kiếm ngay trong đêm 24, tuy nhiên đến chiều tối qua 25.12, em Lài vẫn chưa được tìm thấy.

Sưu tầm: Thu Hà

(Ghi chú: Tin bài trên được sưu tầm và đăng tin trên trang web nội bộ VP UBND tỉnh nhằm mục đích phục vụ thông tin nội bộ cơ quan)

More

 

Lượt truy cập: 12.198.631 Ghi rõ nguồn "Trang TTĐT Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị" khi phát hành lại thông tin từ nguồn này