Chi tiết tin - Văn phòng UBND tỉnh
Hỗ trợ NLĐ có hoàn cảnh khó khăn từ quỹ “mái ấm công đoàn“
Nguồn: LĐO - 6:41 PM, 08/06/2015
Tác giả: Lê Phi Long
Ngày 8.6, LĐLĐ huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà “mái ấm công đoàn” cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Tác giả: Lê Phi Long
Ngày 8.6, LĐLĐ huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà “mái ấm công đoàn” cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Số tiền từ quỹ "mái ấm công đoàn" được trao tận tay đến gia đình chị Nguyệt tại lễ khởi công
Đó là chị Bùi Thị Nguyệt - giáo viên Trường Trung học cơ sở Trường Sơn (xã Trường Sơn). Chị Nguyệt có hoàn cảnh rất khó khăn, nhà cửa tạm bợ, có 2 con bị khuyết tật bẩm sinh thường xuyên đau ốm, trong đó có một cháu bị bại liệt không đi lại được.
Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ huyện Quảng Ninh, ông Bùi Văn Miêng - Chủ tịch LĐLĐ huyện - đã trao kinh phí xây dựng từ quỹ “mái ấm công đoàn” và động viên gia đình khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.
Sưu tầm: MH
(Ghi chú: Tin bài trên được sưu tầm và đăng Website nội bộ Văn phòng UBND tỉnh nhằm mục đích theo dõi và phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh)
More
- Quảng Bình: Hơn 1.000 ha ruộng không thể canh tác do hạn hán (09/06/2015)
- Hỗ trợ 1,6 tỷ cho người dân huyện Minh Hóa vét giếng lấy nước uống (09/06/2015)
- Lật tẩy vẻ sốt sắng nộp phạt của tài xế xe khách (09/06/2015)
- Quảng Bình hạ thủy tàu cá vỏ gỗ đầu tiên theo NĐ 67 (08/06/2015)
- Báo Đầu tư trao 200 cặp phao cứu sinh cho học sinh vũng lũ Quảng Bình (07/06/2015)
- Hàng nghìn ha lúa tại Quảng Bình bị thiệt hại do hạn hán (07/06/2015)
- Tình quân dân trên cánh đồng vàng (07/06/2015)
- Dòng sông ngầm chứa đầy bùn khoáng ở Quảng Bình (07/06/2015)
- Thanh kiếm “ trừ tà” của người Khùa ở Quảng Bình (07/06/2015)
- Giám đốc doanh nghiệp khai thác titan bị người dân dùng gậy đánh tử vong (07/06/2015)

