Chi tiết tin - Văn phòng UBND tỉnh
Quảng Bình: Nổ bóng bay trong đêm Trung thu, 9 người bị thương
Tác giả: Hoàng Anh
Tối 15/9, tại điểm vui chơi ngoài trời ở đường 36 mét, TP Đồng Hới Quảng Bình) một chùm bóng bay bất ngờ phát nổ khiến 9 người bị thương.
Theo đó, bệnh viện Việt Nam – Cuba Đồng Hới đã tiếp nhận nhiều bệnh nhân từ 4 đến 33 tuổi vào cấp cứu trong đêm 15/9. Tình trạng chung của các ca này bị bỏng khá nặng.Qúa trình hồi sức cấp cứu vẫn đang được các bác sĩ tiến hành.

Một trong các nạn nhân của vụ nổ đang được điều trị tại bệnh viện
Ông Trần Văn Sơn, Phó trưởng Khoa cấp cứu, bệnh viện Việt Nam - Cuba Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cho biết, theo người nhà bệnh nhân, nguyên nhân vụ việc là do nổ chùm bóng hidro tại khu vui chơi trong tối Trung thu.
Trong số 9 nạn nhân hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Nam - Cuba Đồng Hới, trường hợp của chị Nguyễn Thị Thanh Diệp, 33 tuổi, là nặng nhất. Theo kết quả ban đầu, nạn nhân này bị bỏng độ 3, còn 5 nạn nhân còn lại bỏng độ 2.
Hiện công tác tập trung điều trị bỏng cho các nạn nhân đang được các bác sĩ tại bệnh viện Việt Nam Cuba Đồng Hới thực hiện.
Vụ việc trên, là lời cảnh báo nguy hiểm với những chùm bóng bơm khí hidro tới mọi người dân trên khắp cả nước.
Sưu tầm: MH
(Ghi chú: Tin bài được sưu tầm và đăng trên Trang TTĐT Văn phòng UBND tỉnh nhằm mục đích theo dõi và phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh)
- HH Bản sắc Việt Thu Ngân vui Trung thu với trẻ em Quảng Bình (15/09/2016)
- Sơn Đoòng: Hang động đầu tiên đoạt cả 3 kỷ lục thế giới (15/09/2016)
- Trưng bày tư liệu về ‘Biển đảo Việt Nam’ tại Quảng Bình (15/09/2016)
- Thông đường Hồ Chí Minh sau gần 20 giờ chia cắt (15/09/2016)
- Quảng Bình: Nước lũ chia cắt đường Hồ Chí Minh (14/09/2016)
- Em bé chết thương tâm vì bị lũ cuốn trên đường đi học (14/09/2016)
- Thủy điện Hố Hô xả lũ, hơn 300 nhà dân vùng cao Tuyên Hóa bị ngập (14/09/2016)
- Hơn 330 nhà dân tại Quảng Bình bị tốc mái do bão số 4 (14/09/2016)
- Quảng Bình: Xuất hiện tình trạng lừa đảo để bán máy lọc nước (14/09/2016)
- Quảng Bình: Gần 3.800 tàu cá vào bờ... (13/09/2016)

