Chi tiết tin - Văn phòng UBND tỉnh
Cất giấu 59 hộp gỗ lậu trong nhà vẫn bị phát hiện
Lực lượng công an Quảng Bình qua công tác nắm tình hình đã tiến hành kiểm tra và phát hiện một hộ dân cất giữ gần 10m3 gỗ lậu. Số gỗ này đã bị tạm giữ để xử lý theo quy định.
Chiều 23/1, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, lực lượng của Phòng Cảnh sát Môi trường mới đây đã phát hiện và thu giữ một lượng lớn gỗ lậu gồm 59 hộp gỗ từ nhóm 3 đến nhóm 8 với tổng khối lượng hơn 9m3.

Số gỗ bị tạm giữ.(Ảnh cơ quan công an cung cấp)
Số gỗ nói trên là của ông Trần Đình Hậu (SN 1977), trú xóm Bến, phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn cất giữ tại nhà riêng. Tại thời điểm kiểm tra ông Hậu không xuất trình được giấy tờ hợp pháp chứng minh nguồn gốc.
Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản kiểm tra, biên bản vi phạm hành chính đồng thời tạm giữ số gỗ nêu trên để xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo Tiến Thành/Báo Dân trí
More
- Phát hiện và thu giữ hàng trăm thùng bia không rõ nguồn gốc (24/01/2019)
- Tàu 3.450 tấn chìm tại Quảng Bình, 14 thủy thủ thoát nạn (23/01/2019)
- “Xuân biên giới - Tết hải đảo” gắn kết tình quân dân (23/01/2019)
- Tuổi trẻ Quảng Bình hướng về đồng bào dân tộc vùng biên giới (23/01/2019)
- Quảng Bình: Phát hiện tài xế xe đầu kéo sử dụng ma túy (23/01/2019)
- Bản làng Arem Quảng Bình “ở nhà lá, ăn cơm muối với rau rừng” cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng đón Tết Kỷ Hợi (23/01/2019)
- Quảng Bình: Động viên giáo dân thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước (23/01/2019)
- Quảng Bình: Người dân Quảng Long tất bật lo hoa tết (23/01/2019)
- Nhà nông phục vụ Tết: Làng bánh tráng bên sông Gianh hối hả vào vụ (23/01/2019)
- Kinh hãi nữ sinh đi xe đạp "liều mạng" bám tay vào đuôi Container khi vượt đèo (22/01/2019)

