Chi tiết tin - Văn phòng UBND tỉnh
Cá voi “khủng” trôi dạt vào bờ biển Quảng Bình
Nguồn: LĐO - Cập nhật: 8:46 AM, 24/03/2016
Tác giả: Lê Phi Long
Đến cuối giờ chiều 23.3, người dân xã Đức Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã hoàn tất việc chôn cất xác một con cá voi “khủng” trôi dạt vào bờ biển.
Tác giả: Lê Phi Long
Đến cuối giờ chiều 23.3, người dân xã Đức Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã hoàn tất việc chôn cất xác một con cá voi “khủng” trôi dạt vào bờ biển.

Đây là xác cá voi có kích thước lớn nhất trong mấy chục năm qua trôi dạt vào bờ biển Quảng Bình
Sự việc được phát hiện vào khoảng 10 giờ cùng ngày.
Theo ước tính của các ngư dân, đây là con cá voi có kích thước lớn nhất trong mấy chục năm qua bị chết và trôi dạt vào bờ biển địa phương. Xác cá voi trên nặng gần 5 tấn, dài hơn 10m và đang trong quá trình phân huỷ mạnh, một số bộ phận đã bị rơi ra và vương vãi trên bờ biển.
Sau khi phát hiện sự việc, chính quyền địa phương đã phối hợp với các ngư dân tiến hành chôn cất xác cá voi theo phong tục địa phương.
Sưu tầm: MH
(Ghi chú: Tin bài trên được sưu tầm và đăng Trang TTĐT Văn phòng UBND tỉnh nhằm mục đích theo dõi và phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh)
More
- Sách về Sơn Đoòng của tác giả Việt được đặt hàng viết tiếp phần hai (23/03/2016)
- Đột nhập vào nhà, phá két sắt trộm tài sản (21/03/2016)
- Quảng Bình kết luận thanh tra công tác tổ chức cán bộ (21/03/2016)
- Khởi tố vụ án trộm đồ xong mang đi trả lại (21/03/2016)
- Phê bình hai lãnh đạo vì “làm khó” doanh nghiệp (20/03/2016)
- Quảng Bình chỉ đạo thu hồi dự án du lịch suối nước nóng Bang (21/03/2016)
- Quảng Bình: Phát hiện thi thể đang phân hủy dạt vào bờ biển (19/03/2016)
- Dùng mìn dọa giết giám đốc trung tâm du lịch (17/03/2016)
- Quảng Bình: Tri ân những chiến sĩ trong trận hải chiến Gạc Ma (16/03/2016)
- Xây dựng đội ngũ cán bộ đầu ngành chất lượng để phát triển nhanh (15/03/2016)

