Một kế toán trường chết bất thường bên bờ tre

Font size : A- A A+
Nguồn: PLO - Cập nhật:
Tác giả: Trần Nguyên Phong
Khoảng 6h ngày 31/3, người thân không thấy ông Hiền đâu nên đi tìm và phát hiện ông tử vong ở bờ tre cách nhà chỉ khoảng 300m, với nhiều vết đâm ở bụng.


Ảnh minh họa

Ngày 31/3, tin từ Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình cho biết, ông Lương Duy Hiền (SN 1969) - kế toán của Trường THCS Hoá Hợp của huyện này tử vong với nhiều vết đâm ở bụng.

Ông Hiền trú tại xã Văn Hoá, huyện Tuyên Hoá. Khoảng 6h ngày 31/3, người thân không thấy ông Hiền đâu nên đi tìm và phát hiện ông tử vong ở bờ tre cách nhà chỉ khoảng 300m, với nhiều vết đâm ở bụng.

Theo những đồng nghiệp của ông Hiền, có khả năng vì lý do bức bách về công việc nên ông Hiền đã tự vẫn.

Lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ về nguyên nhân cái chết bất thường của ông Hiền.

Sưu tầm: MH

(Ghi chú: Tin bài trên được sưu tầm và đăng Trang TTĐT Văn phòng UBND tỉnh nhằm mục đích theo dõi và phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh)

More

Lượt truy cập: 12.126.568 Ghi rõ nguồn "Trang TTĐT Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị" khi phát hành lại thông tin từ nguồn này