Chi tiết tin - Văn phòng UBND tỉnh
Quảng Bình: Tiêu hủy 377 vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ
Ngày 3/9, thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Công an TP Đồng Hới đã tiến hành tiêu hủy các loại vũ khí tự chế, vật liệu cháy nổ, công cụ hỗ trợ được các ngành chức năng thành phố vận động người dân giao nộp và thu giữ được từ năm 2015 đến nay.

Một số loại súng được thu giữ trước khi tiêu hủy
Trong 05 năm, Công an TP Đồng Hới đã thu hồi 377 vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ các loại, trong đó có 37 khẩu súng các loại, 246 viên đạn, 30 kiếm, 15 dao, 3 dao găm …do nhân dân tự nguyện giao nộp.

Số VK, VLN và CCHT được cắt bằng máy
Toàn bộ số vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ sau khi kiểm tra, phân loại đã được tiến hành tiêu hủy theo đúng quy trình và có sự giám sát của lực lượng chức năng, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho các lực lượng tham gia, bảo đảm an toàn, hiệu quả, bảo vệ môi trường.

Làm mất tính năng của các loại Vk, VLN và CCHT bằng xe ủi

Tiến hành chôn lấp số VK, VLN và CCHT
Trong thời gian tới, Công an TP Đồng Hới sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ cũng như tố giác những hành vi vi phạm để có biện pháp đấu tranh, ngăn chặn kịp thời góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn để nhân dân vui tết, đón xuân an toàn.
Theo https://www.phapluatplus.vn/
- Quảng Bình: Lễ Khai giảng phải đảm bảo an toàn phòng dịch (04/09/2020)
- Chị Thắm Phong Nha Lake House và giấc mơ bên hồ Đồng Suôn (04/09/2020)
- Khuyến nông làm công nghệ cao ở Quảng Bình (04/09/2020)
- ‘Đạo chích’ chuyên trộm cắp tài sản sa lưới tại Quảng Bình (04/09/2020)
- Quảng Bình: Được mùa trong nắng lửa (01/09/2020)
- Cô giáo vùng khó trang hoàng trường lớp đón trò vào năm học mới (01/09/2020)
- Chuyện mới ở Trường Sơn (01/09/2020)
- Quảng Bình: Tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo (01/09/2020)
- Có nên duy trì chuyện tặng quà đại hội? (30/08/2020)
- Trao 100kg sâm Bố Chính cho tuyến đầu chống dịch tại Đà Nẵng (01/09/2020)

