Chi tiết tin - Văn phòng UBND tỉnh
Quảng Bình: Mở tuyến du lịch khám phá thung lũng Sinh Tồn - hang Thủy Cung
Vào khoảng trung tuần tháng 5 nhân kỷ niệm 10 năm ngày Vườn quốc gia PNKB được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng (PNKB) sẽ khai trương tour du lịch khám phá cho những du khách thích khám phá giữa rừng nguyên sinh ở Vườn quốc gia PNKB.
Tuyến du lịch này được gọi là du lịch khám phá thiên nhiên thung lũng Sinh Tồn - hang Thủy Cung. Theo đó, du khách sẽ được xe đưa đến Km10 nhánh Tây đường Hồ Chí Minh. Sau đó du khách sẽ đi bộ vượt qua những đồi cỏ mênh mông để đến rừng cổ thụ Dầu Rái, băng qua cổng trời, ngược suối Tiên để khám phá 500m chiều sâu của hang Nước Lặn, là cửa sau của hang Tối.
Tiếp theo du khách sẽ đi giữa rừng nguyên sinh đến thung lũng Sinh Tồn rộng hơn 2000ha, bao quanh là những dãy núi đá vôi dựng đứng vô cùng kỳ vỹ. Ngay giữa thung lũng là hang Thủy Cung với màu nước xanh đến kỳ lạ. Tại đây, du khách sẽ được khám phá hang Thủy Cung huyền bí nằm trong lòng núi đá vôi giữa khu rừng rậm này.
Thời gian cho tour này có thể là đi về trong ngày hoặc hai ngày một đêm (một đêm trải nghiệm trong khu rừng nguyên sinh)./.
Sưu tầm: HVT (Ghi chú: Tin bài trên được sưu tầm và đăng tin trên trang web nội bộ VP UBND tỉnh nhằm mục đích phục vụ thông tin nội bộ cơ quan)
- CSGT Quảng Bình công khai quy trình tuần tra, kiểm soát (18/04/2013)
- Đạp cội tìm trầm, phận nghèo phu phen (18/04/2013)
- Lắp đặt thiết bị kết nối vệ tinh cho ngư dân (18/04/2013)
- Chủ động kiểm soát tình hình quản lý, bảo vệ rừng (18/04/2013)
- Sau giấc mơ tìm trầm (18/04/2013)
- Cháy tại Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Bình (18/04/2013)
- Phát hiện 249 xưởng cưa trái phép (18/04/2013)
- Trao tiền góp gạch cho cựu binh Gạc Ma làm nhà (18/04/2013)
- Vụ "5 phu trầm bị sát hại": Thua bạc cháy túi đi “săn” người (16/04/2013)
- Quảng Bình thu hút sinh viên tốt nghiệp người địa phương (16/04/2013)

