Công an Quảng Bình: Triển khai nhiều hoạt động bảo vệ ngày bầu cử

Font size : A- A A+

Nguồn: CAND.com.vn - Cập nhật lúc : 9:26, 19/05/2011
Tác giả: S.Lam

Để đảm bảo an ninh trật tự cho ngày bầu cử sắp tới Ban Giám đốc Công an Quảng Bình đã chỉ đạo các phòng, ban, Công an các đơn vị địa phương tổ chức tốt công tác nắm tình hình, phối hợp với các ban, ngành chức năng bảo đảm tốt an ninh nội bộ, rà soát danh sách các ứng cử viên và cử tri.

Ngày 18/5, trao đổi với phóng viên Báo CAND, Đại tá Từ Hồng Sơn - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cho biết: Ban Giám đốc Công an Quảng Bình đã chỉ đạo các phòng, ban, Công an các đơn vị địa phương tổ chức tốt công tác nắm tình hình, phối hợp với các ban, ngành chức năng bảo đảm tốt an ninh nội bộ, rà soát danh sách các ứng cử viên và cử tri.

Đã tham mưu cho chính quyền địa phương giải quyết triệt để, tốt nhất mọi tranh chấp khiếu kiện trong nhân dân, đồng thời phát hiện giải quyết các vụ việc, không để nảy sinh phức tạp.

Lực lượng Công an tăng cường tuần tra, kiểm soát trong tất cả các lĩnh vực, đề phòng các trường hợp, hành vi vi phạm luật bầu cử, đảm bảo tốt nhất cho người dân thực hiện quyền và nghĩa vụ trong bầu cử.

Trong đợt này, Công an Quảng Bình cũng phát động sâu rộng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Công an Quảng Bình đang phối hợp với các ngành chức năng ở Quảng Bình triển khai nhiều hoạt động để ngày bầu cử thực sự là ngày hội lớn của người dân vùng cát Quảng Bình.

Sưu tầm: Thu Hà

(Ghi chú: Tin bài trên được sưu tầm và đăng tin trên trang web nội bộ VP UBND tỉnh nhằm mục đích phục vụ thông tin nội bộ cơ quan)

More

 

Lượt truy cập: 12.214.014 Ghi rõ nguồn "Trang TTĐT Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị" khi phát hành lại thông tin từ nguồn này