Chi tiết tin - Văn phòng UBND tỉnh
Đơn vị tổ chức 'Đêm mỹ nhân…' “vượt rào”
Tác giả: Hà Chi
Đó là kết luận mới nhất của Sở VH,TT&DL tỉnh Quảng Bình trong cuộc họp diễn ra cuối tuần qua về chương trình nghệ thuật từ thiện Đêm mỹ nhân diễn ra ngày 14/8 tại Sun Spa Resort - Quảng Bình.
Trước đó, ngày 18/8, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có công văn gửi Sở VH,TT&DL tỉnh này với nội dung: Một số ca sĩ tham gia chương trình Đêm mỹ nhân sử dụng trang phục hở hang, phản cảm, trong đó được đề cập đến nhiều nhất là ca sĩ Lê Ngọc Minh Hằng. Vì thế, Cục yêu cầu Sở làm việc với công ty tổ chức sự kiện và ca sĩ để rõ thêm về hành vi vi phạm Nghị định 103, đồng thời phối hợp với cơ quan cấp phép và quản lý ca sĩ xử phạt nghiêm khắc hành vi vi phạm này.
Trong cuộc họp nói trên của Sở VH,TT&DL tỉnh Quảng Bình, cùng với kết luận đơn vị tổ chức và dàn dựng chương trình không thực hiện đúng nội dung đã cấp phép, Sở này còn một lần nữa khẳng định trang phục Đêm mỹ nhân là phản cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục. Giám đốc Sở VH,TT&DL tỉnh Lương Văn Luyến đã gửi công văn yêu cầu các công ty tổ chức sự kiện này làm rõ trách nhiệm. Kết luận xử phạt sẽ có trong tuần này.
Sưu tầm: Thu Hà
(Ghi chú: Tin bài trên được sưu tầm và đăng tin trên trang web nội bộ VP UBND tỉnh nhằm mục đích phục vụ thông tin nội bộ cơ quan)
- Đề nghị giải cứu 5 ngư dân bị Trung Quốc bắt giữ (22/08/2011)
- Quảng Bình: Xô xát ở Vĩnh Sơn đang được xử lý (21/08/2011)
- Bị chồng mắng, treo cổ tự vẫn (21/08/2011)
- “Giải mã“ tin đồn hàng loạt trẻ em bị bắt cóc (20/08/2011)
- Yêu cầu Trung Quốc thả năm ngư dân Việt Nam (20/08/2011)
- Tiếp tục triển khai Dự án Nâng cao sức khỏe cộng đồng (20/08/2011)
- Một lần về thăm quê Đại tướng (20/08/2011)
- Du lịch khám phá Quảng Bình: Tiềm năng chờ thành lợi thế (20/08/2011)
- Thoát chết khi bị sét đánh lúc làm đồng (18/08/2011)
- Thêm 3 kẻ gây rối tại xã Quảng Đông (Quảng Bình) bị khởi tố (18/08/2011)

