Trộm xong là xẻo quần!

Font size : A- A A+
Nguồn; Pháp luật - Cập nhật: 11/10/2012 - 04:55
Tác giả: DIỄM TRÂM

Gần đây, chị em ở xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới, Quảng Bình lo lắng, bàn tán xôn xao về hàng loạt vụ trộm ở đây vì tên trộm có hành động khá kỳ quặc:


Sau khi lấy trộm tài sản, kẻ trộm tìm quần của phụ nữ, cắt! Liên tiếp các vụ trộm kèm việc cắt quần xảy ra nên Công an Đồng Hới sàng lọc, truy xét và bắt Hoàng Văn Hùng. Tại công an, Hùng nhận là thủ phạm của các vụ trộm nêu trên. Lý giải việc cắt quần chị em, Hùng khai: Làm vậy để bị hại xấu hổ, không đi báo cho chính quyền! Xem ra Hùng đã tính sai, vì mất của lại mất cả quần, chị em càng xót nên sẽ báo lẹ với công an.

Sưu tầm: T.Q

(Ghi chú: Tin bài trên được sưu tầm và đăng tin trên trang web nội bộ VP UBND tỉnh nhằm mục đích phục vụ thông tin nội bộ cơ quan)

More

 

Lượt truy cập: 12.180.158 Ghi rõ nguồn "Trang TTĐT Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị" khi phát hành lại thông tin từ nguồn này