Hạt quản lý đường bộ tàng trữ gỗ lậu

Font size : A- A A+
Báo Đất Việt - Cập nhật lúc : 10:01 AM, 03/10/2008

13 m3 gỗ quý cất giấu trong khuôn viên Hạt quản lý đường bộ huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình được đơn vị chức năng phát hiện nhưng không ai nhận là chủ sở hữu.

Trao đổi với Đất Việt ngày 2/10, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình cho biết sau khi khám phá vụ tàng trữ gỗ lậu tại Hạt quản lý đường bộ huyện Tuyên Hóa, lực lượng chức năng đã làm việc với đơn vị sở tại nhưng tất cả lãnh đạo và các nhân viên của Hạt quản lý đường bộ huyện Tuyên Hóa đều khai không biết chủ sở hữu số gỗ lậu nói trên là ai.

Mở rộng điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình thu được 48 m3 gỗ lậu nhóm IV - V do lâm tặc đốn hạ rừng nguyên sinh ở xã Hương Hóa, giáp ranh với tỉnh Hà Tĩnh.

M. Phong

More

 

Lượt truy cập: 12.270.891 Ghi rõ nguồn "Trang TTĐT Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị" khi phát hành lại thông tin từ nguồn này