Chi tiết bài viết

Triển khai Chương trình “Tết sum vầy” năm 2017 cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn

17:30, Thứ Sáu, 30-12-2016

(Quang Binh Portal) - Theo thông tin từ Liên đoàn Lao động tỉnh cho biết, vào lúc 15 giờ ngày 14/01/2017 sẽ diễn ra Chương trình “Tết sum vầy” năm 2017 với Chủ đề: “Vì đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh khó khăn” và “Đồng hành cùng học sinh vùng biển”.

Đây là Chương trình do Liên đoàn Lao động tỉnh thực hiện với sự giúp đỡ của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm nhằm hỗ trợ, tặng quà, động viên CNVCLĐ và học sinh vùng biển có hoàn cảnh khó khăn với hy vọng tất cả CNVCLĐ, người nghèo trong tỉnh đều có một cái Tết sum vầy, đầm ấm, hạnh phúc.

Được biết, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đã quyết định chi 490 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của các tổ chức để thực hiện Chương trình này.

Hồng Mến

Các tin khác

Thông báo mới

VB mới

Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tuyên truyền (PBPL ... DVC)

Footer Quảng Bình

Lượt truy cập