Chi tiết bài viết

Công an tỉnh tổ chức hội nghị nghiên cứu, quán triệt các Nghị quyết Trung ương 4 và thông báo nhanh kết quả hội nghị Trung ương 5 (khóa X)

23:18, Thứ Tư, 19-9-2007

Vừa qua, Đảng bộ Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị nghiên cứu, quán triệt, tổ chức thực hiện các Nghị quyết hội nghị Trung ương 4 và thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 (khoá X) cho đội ngũ cán bộ cốt cán.

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên đã đi sâu truyền đạt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 4 (khoá X) về một số chủ trương chính sách lớn để nền kinh tế phát triển nhanh và bền vững khi Việt Nam là thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới. Các Nghị quyết nêu rõ quan điểm chỉ đạo xuyên suốt của Đảng ta về hội nhập kinh tế quốc tế là giữ vững độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, hội nhập vì lợi ích đất nước, giữ vững định hướng xã hội chủ nghĩa, thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bờ biển nước ta có vị trí, vai trò quan trọng. Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều Nghị quyết, Chỉ thị về phát triển kinh tế biển và hải đảo. Để thực hiện có kết quả chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020, phải phấn đấu để nước ta trở thành một quốc gia mạnh về biển, giàu lên từ biển, bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia trên biển, góp phần giữ vững ổn định và phát triển đất nước, kết hợp chặt chẽ giữa phát triển kinh tế - xã hội với bảo đảm quốc phòng, an ninh và bảo vệ môi trường... Hội nghị cũng đã nghe thông báo nhanh kết quả hội nghị Trung ương 5 (khoá X). Sau hội nghị này, các Đảng bộ cơ sở và các Chi bộ Công an tỉnh sẽ triển khai quán triệt thực hiện các nội dung Nghị quyết đến đảng viên trong toàn lực lượng.

Báo QB số 185

Các tin khác

Thông báo mới

VB mới

Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tuyên truyền (PBPL ... DVC)

Footer Quảng Bình

Lượt truy cập