Chi tiết tin - Quảng Bình
Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện Lệ Thủy khóa XXI

Tại đơn vị bầu cử số 2, có 07 ứng cử viên HĐND huyện Lệ Thủy khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri đã được nghe giới thiệu tiểu sử tóm tắt của ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Tiếp đó, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của cá nhân trước cử tri. Trong đó, thể hiện sự vinh dự, tự hào khi được tín nhiệm, lựa chọn, hiệp thương giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện. Nội dung chương trình hành động của các ứng cử viên đã thể hiện ý chí của người đại biểu của Nhân dân. Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của mình, các ứng cử hứa sẽ tích cực nghiên cứu, sâu sát, nắm bắt tình hình thực tiễn của địa phương, từ đó tham mưu, kiến nghị, đề xuất giải quyết các vấn đề bức xúc, nổi lên ở địa bàn mà cử tri quan tâm; đồng thời thường xuyên lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị chính đáng của cử tri để phản ánh trung thực và kịp thời đến HĐND huyện và các cơ quan có liên quan, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân xây dựng huyện Lệ Thủy ngày càng phát triển.
Thống nhất cao với chương trình hành động của các ứng cử viên, cử tri tại đơn vị bầu cử số 2 gồm 03 xã: Liên Thủy, Xuân Thủy và thị trấn Kiến Giang mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử cần thực hiện tốt nội dung trong chương trình hành động đã đề ra; cần quan tâm đến các chính sách hỗ trợ để phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng bền vững; quan tâm đầu tư hệ thống đường giao thông nông thôn, đê điều, kênh mương; đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng. Cử tri cũng mong muốn các ứng cử viên cần gần dân, làm tròn trách nhiệm của người đại biểu Nhân dân cũng như kịp thời giải quyết các kiến nghị chính đáng của Nhân dân.
Thay mặt cho các ứng cử viên, đồng chí Đặng Đại Tình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu ý kiến trao đổi, đóng góp của cử tri, đồng thời khẳng định các ứng cử viên sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đại biểu dân cử, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của Nhân dân. Đồng chí cũng mong muốn các cử tri có mặt tại buổi tiếp xúc tiếp tục lan tỏa tinh thần của hội nghị đến những cử tri vắng mặt, vận động cử tri tham gia đi bỏ phiếu đầy đủ, để ngày bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân.
Được biết, từ ngày 10 - 12/5/2021, Thường trực MTTQVN huyện Lệ Thủy phối hợp với Mặt trận các xã, thị trấn sẽ tổ chức các hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với 56 vị ứng cử đại biểu HĐND huyện Lệ Thủy khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại 26 điểm thuộc 10 đơn vị bầu cử HĐND huyện.
An Phương- Tấn Hiếu (Đài TT- TH Lệ Thủy)
- Phấn đấu lượng khách du lịch trên địa bàn huyện Bố Trạch tăng bình quân từ 10 - 12%/năm (11/05/2021)
- Bố Trạch: Phấn đấu giai đoạn 2021 - 2025, phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ (11/05/2021)
- Đồng Hới: Giá trị sản xuất công nghiệp trong tháng 4/2021 đạt 307.664 triệu đồng (10/05/2021)
- Thị xã Ba Đồn: Chủ động phòng, chống hạn, xâm nhập mặn trong sản xuất nông nghiệp vụ Hè Thu năm 2021 (10/05/2021)
- Ủy ban MTTQVN thành phố Đồng Hới: Tổ chức tiếp xúc cử tri với những người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 (07/05/2021)
- Lệ Thủy: Xây dựng đời sống văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh (06/05/2021)
- Huyện Bố Trạch giao đủ 175 công dân nhập ngũ vào các đơn vị, bảo đảm hoàn thành tốt chỉ tiêu giao quân năm 2021 (06/05/2021)
- Thị xã Ba Đồn: Sản lượng thủy sản trong tháng 4 tăng khá, đạt khoảng 1.492,7 tấn (05/05/2021)
- Huyện Bố Trạch: Tăng cường công tác đảm bảo an toàn cho người dân và du khách trong mùa cao điểm du lịch (29/04/2021)
- Lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2021 (29/04/2021)







