Chi tiết tin - Quảng Bình
Bố Trạch: Trên 3.400 lượt khách hàng được vay vốn từ Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện
Có được kết quả đó là nhờ thời gian qua, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện đã tích cực tham mưu, phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác quản lý nguồn vốn tín dụng ưu đãi trên địa bàn; phối hợp chặt chẽ với các hội, đoàn thể để củng cố, kiện toàn hoạt động của các tổ tiết kiệm và vay vốn; tuyên truyền sâu rộng tới các hộ vay vốn sử dụng vốn vay đúng mục đích, có ý thức trả nợ, trả lãi để không ngừng nâng cao chất lượng tín dụng.
Với tinh thần thực hiện có hiệu quả biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời chuyển tải nguồn vốn tín dụng chính sách đến các đối tượng thụ hưởng một cách kịp thời, không để ách tắc, tồn đọng, lãng phí vốn, hiện nay, đơn vị đang tiếp tục tổ chức tốt các phiên giao dịch cố định tại 28/28 xã, thị trấn theo đúng lịch nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn, trả nợ, trả lãi, nhận tiền gửi tiết kiệm của hộ nghèo và đối tượng chính sách khác.
PV Hồng Mến
- Thành phố Đồng Hới: Hỗ trợ không quá 500 triệu đồng cho một công trình xây dựng mới nhà văn hóa thôn, tổ dân phố đạt chuẩn (06/08/2021)
- Áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Đồng Hới (06/08/2021)
- Huyện Lệ Thủy: Hướng dẫn giãn cách xã hội trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện (05/08/2021)
- Quảng Ninh khai mạc kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2016 (05/08/2021)
-
Huyện Quảng Ninh: Thực hiện các biện pháp ngăn chặn tình trạng sử dụng chất nổ, xung điện, chất độc và nghề, ngư lưới cụ cầm để khai thác thủy sản
(04/08/2021)
- Bố Trạch: Xây dựng kế hoạch phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (04/08/2021)
- Khẩn trương thực hiện các giải pháp đảm bảo an toàn đối với nhà dân có nguy cơ bị ảnh hưởng do sạt lở tại địa bàn xã Hưng Trạch và thị trấn Phong Nha (04/08/2021)
- Lệ Thủy: Triển khai thực hiện Đề án đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính (03/08/2021)
- Đồng Hới: Giá trị sản xuất sản xuất công nghiệp trong tháng 7/2021 ước đạt 336,4 tỷ đồng (03/08/2021)
- Thị xã Ba Đồn: Chủ động phương án ứng phó tình huống khi có dịch bệnh Covid-19 xảy ra trên địa bàn (30/07/2021)







