Chi tiết bài viết

Bố Trạch: Gần 120 triệu đồng ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin

23:13, Thứ Hai, 15-8-2011

Ngày 10-8-2011, huyện Bố Trạch đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 50 năm thảm họa chất độc da cam/dioxin ở Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2011).

Tham dự buổi tọa đạm có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện, các ban, ngành liên quan và các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin cùng nhiều doanh nghiệp và những nhà hảo tâm trên địa bàn huyện.

Tại buổi tọa đàm, đã có nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi của đại dện các đơn vị và các nạn nhân tiêu biểu đã nỗ lực vượt qua số phận, vươn lên hòa nhập cộng động. Huyện cũng kêu gọi các doanh nghiệp, những cá nhân hảo tâm trên địa bàn cùng chung tay góp sức hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam/dioxin vượt qua khó khăn. Kết quả tại buổi tọa đàm, đã quyên góp được gần 120 triệu đồng. Đây là một trong những hành động cụ thể để cùng với toàn xã hội xoa dịu nỗi đau do chất độc da cam/dioxin gây ra.

Báo QB số 159 - 2011

Các tin khác

Thông báo mới

VB mới

Chủ tịch HCM và đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông tin tuyên truyền (PBPL ... DVC)

Footer Quảng Bình

Lượt truy cập