Chi tiết tin - Văn phòng UBND tỉnh
Quảng Bình: Nâng cao đời sống nhân viên bảo vệ rừng
LĐLĐ tỉnh Quảng Bình ngày 4-3 đã đến thăm và tặng một máy phát điện trị giá 12 triệu đồng cho tập thể cán bộ, nhân viên bảo vệ rừng Chi nhánh Lâm trường Phú Lâm thuộc Công ty TNHH MTV Lâm Công nghiệp Long Đại (xã Phú Thủy, huyện Lệ Thủy).
Chi nhánh lâm trường Phú Lâm đặt ở vị trí rất quan trọng, vừa làm nhiệm vụ bảo vệ rừng tự nhiên, vừa tổ chức sản xuất gỗ rừng trồng nguyên liệu, chăm sóc cao su. Tuy nhiên, đây là lâm trường duy nhất từ khi thành lập đến nay chưa có điện, chưa có nước sạch để sinh hoạt, đời sống cán bộ nhân viên, người lao động gặp rất nhiều khó khăn.

Đại diện các đơn vị ký giao ước thi đua
Dịp này, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình cũng đã trao quà hỗ trợ cho người lao động khó khăn của Công ty TNHH MTV Lâm Công nghiệp Long Đại.
Theo https://nld.com.vn/
Các tin khác
- Quảng Bình: Gấp rút sửa chữa lớn, đảm bảo cấp điện cho người dân (05/03/2021)
- Ra Giêng, buộc chỉ cổ tay để cầu may… (05/03/2021)
- Tuổi trẻ Quảng Bình sôi nổi nhiều chương trình ý nghĩa cho cộng đồng (05/03/2021)
- Xác cá voi nặng khoảng 1 tấn trôi dạt vào bờ biển Quảng Bình (03/03/2021)
- Xử lý thành công quả bom nặng hơn 220 kg (03/03/2021)
- Sáng tạo của học sinh vùng lũ Quảng Bình (03/03/2021)
- Đặc sắc lễ hội Cầu Ngư ở địa phương có truyền thống hàng trăm năm đi biển (03/03/2021)
- CHÙM ẢNH: Chuyến "xông biển" đầu năm của ngư dân Quảng Bình (25/02/2021)
- CA tỉnh Quảng Bình thành lập phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (25/02/2021)
- Trung úy Công an dũng cảm lao vào đám cháy cứu người (25/02/2021)

