Bé 9 tuổi tử vong vì tủ đè vào người

9:4, Thứ Bảy, 16-7-2011

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Nguồn: Báo Lao động - Cập nhật: Thứ Sáu, 15.7.2011 | 21:38
Tác giả: Linh Đan

Tại thị trấn Việt Trung (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) vừa xảy ra một sự việc đau lòng, cháu N.T.Đ., (SN 2002) đã bị tử vong do chiếc tủ trong nhà đổ sập vào người.

Trước đó, khi cháu Đ đi học về thấy đói bụng nên đã tự với lên chiếc tủ chứa thức ăn của gia đình để tìm thức ăn. Bất ngờ, chiếc tủ đổ sập lên người khiến cháu tử vong sau đó.

Được biết, cháu Đ ở với mẹ và ông bà ngoại. Tại thời điểm đó, cháu ở nhà một mình, khi mẹ cháu làm về mới phát hiện ra sự việc nhưng đã quá muộn, cháu đã tử vong.

Sưu tầm: Đ.Chiến

(Ghi chú: Tin bài trên được sưu tầm và đăng tin trên trang web nội bộ VP UBND tỉnh nhằm mục đích phục vụ thông tin nội bộ cơ quan)

Các tin khác

 

Lượt truy cập: 12.209.942 Ghi rõ nguồn "Trang TTĐT Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị" khi phát hành lại thông tin từ nguồn này