Cần xử lý nghiêm kẻ đánh người vô cớ

15:29, Thứ Năm, 5-5-2011

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Nguồn: Báo KTNT - Cập nhật : 04/05/2011
Tác giả: Bình Minh

Theo đơn tường trình gửi tới các cơ quan chức năng và Công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình) của anh Đinh Văn Luân, cộng tác viên báo Kinh tế nông thôn ở tiểu khu 1, thị trấn Quy Đạt.

Vào khoảng 7 giờ 30 ngày 2/4/2011, nhận được tin báo chợ thị trấn Quy Đạt bị cháy, anh Luân khẩn trương có mặt để tác nghiệp. Trong khi anh Luân đang làm việc, bất ngờ ông Đinh Minh Điền, Trưởng ban Quản lý các công trình công cộng (BQLCCTCC) của huyện hô to: “Bắt lấy nó và lấy máy ảnh”. Vừa dứt lời thì ông Trần Thanh Bình, Đội trưởng Đội quản lý khai thác chợ xông vào giật máy ảnh của anh Luân; các ông Đinh Trường Sinh, Cao Văn Bảy, Đinh Ngọc Minh (nhân viên) cũng hùng hổ chạy đến đánh anh Luân.

Bị người dân phản đối nên anh Luân mới chạy ra được cổng phía Nam chợ. Đúng lúc đó, các ông Đinh Hồng Lợi, Trần Văn Hoàng (nhân viên BQL) xông vào đánh anh Luân, khiến anh phải nhập viện điều trị. Sau đó anh có đơn trình báo Công an huyện Minh Hóa và cơ quan chức năng đề nghị làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc. Không hiểu vì lý do gì, đã 1 tháng trôi qua, anh Luân vẫn chưa nhận được văn bản trả lời.

Người sưu tầm: Đặng Hà

(Ghi chú: Tin bài trên được sưu tầm và đăng tin trên trang web nội bộ VP UBND tỉnh nhằm mục đích phục vụ thông tin nội bộ cơ quan)

Các tin khác

 

Lượt truy cập: 12.215.380 Ghi rõ nguồn "Trang TTĐT Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị" khi phát hành lại thông tin từ nguồn này