Chi tiết tin - VPUBND Tỉnh

  

Thăm, chúc Tết Đội công nhân vệ sinh môi trường chợ Đông Hà

07-02-2024 08:54:32

(Cổng TTĐT) Ngày 6/2/2024, thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Cửu đã đến thăm và trao quà Tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cho Đội công nhân vệ sinh môi trường thuộc Ban quản lý chợ Đông Hà.

Chợ Đông Hà là chợ trung tâm thương mại lớn của tỉnh, phục vụ khách trong và ngoài địa phương đến tham quan mua sắm các loại hàng hóa có nguồn gốc từ Thái Lan, Trung Quốc, Lào... là một trong những chợ được xếp vào nhóm lớn nhất cả nước về quy mô công trình và năng lực kinh doanh hàng hóa.

Để đảm bảo giữ gìn vệ sinh môi trường trong đợt cao điểm phục vụ Tết Nguyên đán, lực lượng công nhân vệ sinh môi trường đã đẩy mạnh thu gom, vận chuyển rác thải phát sinh trong ngày; sẵn sàng huy động lực lượng phương tiện kịp thời tham gia các nhiệm vụ đột xuất của thành phố…

Hiện các nhân viên lao động đang cố gắng hoàn thành việc dọn dẹp, xử lý lượng rác thải cũng như vệ sinh cảnh quan môi trường chợ vào trước đêm 30 Tết và dự kiến đến ngày mồng 4 Tết chợ sẽ trở lại hoạt động bình thường.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Cửu đã trao tặng quà chúc tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đến Đội công nhân vệ sinh môi trường chợ Đông Hà. Đồng thời gửi lời thăm hỏi sức khỏe; cảm ơn đến đội ngũ công nhân vệ sinh môi trường đã vất vả để giữ gìn môi trường của chợ Đông Hà nói riêng cũng như TP Đông Hà nói chung luôn sạch đẹp, trong lành. Đặc biệt trong dịp Tết đến Xuân về công việc này lại càng thêm vất vả.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh chúc các công nhân cùng gia đình đón Tết Giáp Thìn ấm áp, vui tươi, bình an; đồng thời mong muốn công nhân viên lao động khắc phục khó khăn, cùng với Ban quản lý chợ Đông Hà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần duy trì, bảo đảm vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị chợ Đông Hà.

Tiến Nhất

Các tin khác